เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

การประชุมวิชาการ “ก้าวสู่มิติใหม่กับการวิจัยพัฒนาระบบสุขภาพ”

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมออนไลน์ หัวข้อ “ก้าวสู่มิติใหม่กับการวิจัยพัฒนาระบบสุขภาพ” ร่วมเจาะลึกยุทธศาสตร์ สวรส. เทรนด์วิจัยระบบสุขภาพ พร้อมกับการเสริมเทคนิคการทำวิจัยอย่างมืออาชีพ และการเหลาโจทย์วิจัยอย่างไรให้ได้ทุน กับผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัย สวรส. รวมทั้งการชี้แจงกรอบการวิจัย สวรส. ประจำปีงบประมาณ 2566 และแนวทางการรับข้อเสนอโครงการวิจัย

กำหนดจัดการประชุม วันที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 08.30-16.30 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.hsri.or.th/researcher/notice/activity/detail/13540

สัตว์เลี้ยงกับยา 4 วินาทีที่แล้ว
ยาหอม กับคนวัยทำงาน 16 วินาทีที่แล้ว