อบรมออนไลน์ โครงการ Indian technical and Economic Cooperation

กระทรวงการต่างประเทศ สาธารณรัฐอินเดีย กำหนดจัดฝึกอบรมออนไลน์ ภายใต้โครงการ Indian technical and Economic Cooperation (ITEC) หรือ e-ITEC Programme ให้แก่ข้าราชการ พนักงานของหน่วยงานภาครัฐ อาจารย์ นักวิจัย บุคลากรและนักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาและสถาบันวิจัยในหลักสูตรต่างๆ อาทิ Education Pedagogy in COVID Time, Health System Strengthening, Data Science and Big Data Analysis เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด และสมัครโดยตรงได้ที่เว็บไซต์ https://www.itecgoi.in/e-itec

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ (ประเทศไทย) โทร. 02-203-5000 ต่อ 43102

เผยแพร่ข่าว ณ วันที่ 4 ตุลาคม 2564

แก้วมังกร 13 วินาทีที่แล้ว