ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล สมัครเข้าร่วมโครงการ Osaka University Student Exchange Program Spring 2022 Intake เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ณ Osaka University ประเทศญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษายน - สิงหาคม 2565 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และมีผลการเรียนสะสม 3.00 ขึ้นไป โดยมี 3 โครงการดังนี้

1. iExpo (Regular Exchange Program for Partner University only) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่สนใจเข้าศึกษาในหลักสูตรต่างๆ ที่เปิดสอนใน Osaka University

2. OUSSEP สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 3-4 ที่สนใจด้านภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

3. FrontierLab สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไปที่ศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์

เอกสารการสมัคร
1. Statement of purpose
2. Transcript
3. Academic reference letter
4. Official language test report
5. Photo copy of passport
6. Research application (FrontierLab)

* นักศึกษาที่สนใจ โปรดตรวจสอบรายวิชาที่เปิดสอนและรายละเอียดจาก Application Guide for Students ได้ที่ https://www.osaka-u.ac.jp/en/international/inbound/exchange_program/outline

** ผู้ที่ได้รับการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาของ Osaka University และสามารถสมัครขอรับทุน JASSO ได้

ส่งเอกสารสมัครมาที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ภายในวันที่ 20 กันยายน 2564 เพื่อขอรับ Password สำหรับ log in เข้าไปกรอกใบสมัครออนไลน์ในลำดับต่อไป

เผยแพร่ข่าว ณ วันที่ 16 สิงหาคม 2564
มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 555 ครั้ง

แอสไพริน (aspirin) 1 วินาทีที่แล้ว
ยาหอม กับคนวัยทำงาน 24 วินาทีที่แล้ว
ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 1 นาทีที่แล้ว