Southeast Asia Lecture Hall

The Foreign Policy Community of Indonesia (FPCI) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจจัดโครงการ Southeast Asia Lecture Hall ระหว่างวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ถึง 9 มีนาคม 2565 สำหรับนักศึกษาทุกระดับชั้นและผู้สนใจทั่วไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านระบบ World-class lectures จำนวน 10 หัวข้อหลัก อาทิ Politics, International Relations, Economics เป็นต้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และรับ e-Certificate หลังจบโครงการ

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ https://www.sealecturehall.com

เผยแพร่ข่าว ณ วันที่ 16 สิงหาคม 2564

วิตามินและแร่ธาตุ 12 วินาทีที่แล้ว
สัตว์เลี้ยงกับยา 29 วินาทีที่แล้ว