ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุม และส่งบทความวิจัยฉบับสมบูรณ์ เพื่อนำเสนอในการประชุมวิชาการนานาชาติ The 6th International STEM Education Conference 2021 ซึ่งจัดโดย สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมกับ Electrical Engineering Academic Association Thailand (EEAAT) และสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ระหว่างวันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2564 ณ โรงแรมอมารี พัทยา จ.ชลบุรี

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ http://istem-ed.com/istem-ed2021

เผยแพร่ข่าว ณ วันที่ 20 กรกฎาคม 2564
มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 1034 ครั้ง

ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 19 วินาทีที่แล้ว
22 วินาทีที่แล้ว