สมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล (ประเทศไทย) ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในคณะเภสัชศาสตร์ของทุกสถาบัน ส่งผลงานเข้าร่วม โครงการประกวดการออกแบบภาพที่สะท้อนถึงการพัฒนาบทบาทวิชาชีพเภสัชกรรมโรงพยาบาล หัวข้อ "นี่ล่ะ! เภสัชกรโรงพยาบาล" เพื่อนำเสนอแนวคิดและมุมมองที่สะท้อนถึงการปฏิบัติงานวิชาชีพของเภสัชกรโรงพยาบาล โดยผู้ที่ชนะการประกวดจะได้รับเงินรางวัล จำนวน 3 รางวัล

กำหนดเปิดรับผลงานเข้าร่วมประกวด ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2564 - 16 กรกฎาคม 2564
ประกาศผล 2 สิงหาคม 2564

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook Fanpage: ThaiHospitalPharmacy

File Attachment
20210512072604-ThaiHP_contest_poster.jpg