ข่าวประชาสัมพันธ์

British Council ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประชาสัมพันธ์โครงการ Thai-UK World-class University Consortium ซึ่งเป็นโครงการจับคู่มหาวิทยาลัยในประเทศไทยและมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ในการทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อยกระดับ Learning, Research, Innovation ของมหาวิทยาลัยในประเทศไทย โดยใช้ Partnership Facilitation Programme ผ่านการ Mentor ของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เพื่อมุ่งให้เกิด Teaching and Learning Excellence, Collaborative Programmes and Knowledge Exchange โดยกิจกรรมจะต้องดำเนินการในรูปแบบ Virtual อันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

มหาวิทยาลัยในประเทศไทยที่สนใจต้องเสนอโครงการ เพื่อรับการพิจารณาคัดเลือกจากคณะกรรมการของ British Council และ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยเลือก Subject Areas และรูปแบบความร่วมมือ (Form of collaborative program) ที่ต้องการ

ทั้งนี้ British Council และ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กำหนดให้ผู้สมัคร (Principle Applicant) ต้องเป็น Permanent employee ของมหาวิทยาลัยในประเทศไทย และต้องเข้าร่วมกิจกรรมทุกกิจกรรมได้จนจบโครงการ ประมาณเดือนมีนาคม 2565

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ British Council โทร. 065-929-0458 หรือ 081-922-8675

หมดเขตรับสมัคร ภายในเวลา 17.00 น. ของวันที่ 23 พฤษภาคม 2564

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 538 ครั้ง

7 วินาทีที่แล้ว
ตกขาว .. รักษาอย่างไร 12 วินาทีที่แล้ว
กาแฟ…ระวังในโรคใด? 1 นาทีที่แล้ว