ทุนการศึกษา University of Insubria

University of Insubria ปรเทศอิตาลี ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท จำนวน 10 ทุน โดยนัศึกษาต้องเป็นผู้พำนักอยู่และจบการศึกษานอกประเทศอิตาลี ผู้ที่ผ่านการพิจารณาจะได้รับทุนการศึกษา จำนวน EUR 10,000 เป็นระยะเวลา 1 ปี

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ relint@uninsubria.it

ตกขาว .. รักษาอย่างไร 7 วินาทีที่แล้ว
สิวเชื้อรา และการรักษา 12 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 14 วินาทีที่แล้ว