University of Iceland เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ University of Iceland Student Exchange Program - Academic Year 2021-2022 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป

คุณสมบัติ
1. เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 2
2. มีผลการสอบภาษาอังกฤษตามที่กำหนด (TOEFL IBT ไม่ต่ำกว่า 79 หรือ IELTS 6.5)

นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถตรวจสอบรายละเอียดและดาวน์โหลดเอกสารได้ที่เว็บไซต์ https://english.hi.is/university/prospective_exchange_students

และนำส่งเอกสารที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ ห้อง 209 ชั้น 2 อาคารเทพรัตน์ ภายในวันที่ 5 มีนาคม 2564

ยาคุมกำเนิดชนิดฝัง 1 นาทีที่แล้ว