มูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบร์ท) เปิดรับสมัครผู้สนใจชิงทุนการศึกษา Fulbright Thai Graduate Scholarships Prorgam (TGS) ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 7 ทุน เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอกในประเทศสหรัฐอเมริกาในสาขาต่างๆ (ยกเว้นแพทยศาสตร์ พยาบาลศาสตร์ และทันตแพทยศาสตร์ที่มีการปฏิบัติการทางคลินิก)

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของมูลนิธิ http://www.fulbright.org

ผู้สนใจต้องส่งใบสมัครและเอกสารผ่านระบบออนไลน์ ภายในวันที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 17.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-285-0581-2 ต่อ 106 ในวันและเวลาทำการ

ขยะอาหาร (Food Waste) 1 นาทีที่แล้ว
การตรวจปัสสาวะ 1 นาทีที่แล้ว