ข่าวประชาสัมพันธ์

National University of Singapore ประเทศสิงคโปร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship 2021 (Virtual Program) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป ระหว่างวันที่ 5-16 กรกฎาคม 2564

นักศึกษาที่สนใจต้องส่ง CV และ Essay ภาษาอังกฤษจำนวน 100 คำ หัวข้อ "Why are you interested in Entrepreneurship?" มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล ภายในวันที่ 17 มีนาคม 2564

หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเองทั้งหมด
มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 398 ครั้ง