ทุนการศึกษา/วิจัย/ฝึกอบรม ประจำปีการศึกษา 2021/2022 ณ สถาบันอุดมศึกษาในออสเตรีย

สถานเอกอัครราชทูตออสเตรีย ประจำประเทศไทย ประกาศให้ทุนการศึกษา/วิจัย/ฝึกอบรม ประจำปีการศึกษา 2021/2022 แก่นักศึกษา บุคลากรสถาบันอุดมศึกษา และบุคคลทั่วไปในสาขาวิชาต่างๆ ณ สถาบันอุดมศึกษาในออสเตรีย ดังนี้
1. ทุน Ernst Mach Grant - Worldwide
2. ทุน Ernst Mach Grant for Studying at an Austrian University of Applied Sciences
3. ทุน Ernst Mach Follow-up Grant (non-European Developing Countries)
4. ทุน Ernst Mach Grant - ASEA-UNINET
5. ทุน Franz Werfel Fellowship for Young University Teachers of German Language and Austrian Literature
6. ทุน Richard Plaschka Fellowship

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ https://oead.at/en/news/article/2020/11/calls-for-applications-for-scholarships-for-the-year-202122

ดอกคาโมมายล์ 1 นาทีที่แล้ว