ทุน Pre-Talent Mobility

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เปิดรับข้อเสนอโครงการ Pre-Talent Mobility ภายใต้โครงการส่งเสริมให้บุคลากรวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาไปปฏิบัติงานเพื่อแก้ไขปัญหาและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตให้กับภาคอุตสาหกรรม (Talent Mobility)

หมดเขตส่งข้อเสนอโครงการ ภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2563

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม https://int.mahidol.ac.th/talent-mobility-program/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม

คุณทรงชัย อาตมียนันท์

โทร. 02-849-6420

E-mail: talent@mahidol.edu

แหล่งที่มา: อว 78.50/ว3951

โรคมือเท้าปากในเด็ก 6 วินาทีที่แล้ว
โรครองช้ำ 2 นาทีที่แล้ว