ทุนวิจัย UK Wellcome Trust

กองบริหารงานวิจัย ม.มหิดล ขอแจ้งการเปิดรับสมัครทุนวิจัย UK Wellcome Trust สำหรับนักวิจัยไทย จำนวน 4 หัวข้อ ได้แก่

1. Collaborative Awards in Science (รับสมัครถึง 9 ก.พ. 64)

2. International Master's Fellowships (รับสมัครถึง 13 เม.ย. 64)

3. International Training Fellowships (รับสมัครถึง 4 ก.พ. 64)

4. Senior Research Fellowships (รับสมัครถึง 10 พ.ย. 63)

รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่องานบริหารงานวิจัยฯ หรือเว็บไซต์ https://wellcome.org/grant-funding/schemes/

(แหล่งอ้างอิง: อว. 78.016/4163)

ฟักข้าว 10 วินาทีที่แล้ว
ไอโอดีนกับสุขภาพ 15 วินาทีที่แล้ว
การตรวจปัสสาวะ 37 วินาทีที่แล้ว