ข่าวประชาสัมพันธ์

Osaka University ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ Osaka University Student Exchange Program April 2021 Intake เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ณ Osaka University ในช่วงเดือนเมษายน - สิงหาคม 2564 โดยมีรายละเอียดโครงการ ดังนี้

1. iExPo (Regular Exchange Program for Partner University Only) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่สนใจเข้าศึกษาในหลักสูตรต่างๆ ที่เปิดสอนใน เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา

2. OUSSEP สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3-4 ที่สนใจด้านภาษาศาสตร์

3. FrontierLab สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่ศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์

นักศึกษาที่ได้รับการตอบรับให้เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา และสามารถสมัครขอรับทุน JASSO ได้

นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล ที่สนใจ โปรดตรวจสอบรายวิชาและรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์

เอกสารประกอบการสมัคร
1. Statement of Purpose
2. Transcript
3. Academic Reference Letter
4. Official Language Test Report
5. Photocopy of Passport
6. Research Application (FrontierLab)

ผู้สนใจโปรดส่งเอกสารดังกล่าว ทั้ง 6 รายการ ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ฯ ห้อง 209 ชั้น 2 อาคารเทพรัตน์ ภายในวันที่ 23 กันยายน 2563 เพื่อรับการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยมหิดลต่อไป
มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 326 ครั้ง

มะตูมซาอุ ผักหลายชื่อ 30 วินาทีที่แล้ว