ทุนนักวิจัยรุ่นเยาว์ [2021 Junior Research Fellowship Program]

สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เปิดรับสมัครทุนนักวิจัยรุ่นเยาว์ หรือ "2021 Junior Research Fellowship Program" เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้เชิงวิชาการระดับสูงระหว่างประเทศไทยและประเทศฝรั่งเศส โดยเปิดโอกาสให้นักวิจัยชาวไทยรุ่นเยาว์ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก และเป็นอาจารย์หรือนักวิจัยในหน่วยงานของรัฐหรือเอกชนได้ทำงานวิจัยเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 2 ถึง 6 เดือน ณ สถาบันวิจัยในประเทศฝรั่งเศส โดยไม่จำกัดสาขาการวิจัย

รายละเอียดเพิ่มเติมและใบสมัคร คลิกที่นี่ https://pharmacy.mahidol.ac.th/docs/go/MTA0MzE=

โรครองช้ำ 1 วินาทีที่แล้ว