โครงการอบรม เรื่อง การเขียนบทความวิชาการ/วิจัย เพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

สมาคมรัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้การสนับสนุนจากเครือข่ายส่งเสริมการวิจัยทางมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กำหนดจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนบทความวิชาการ/วิจัย เพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 26-27 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ arm_nb080@hotmail.com