ทุนมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบร์ท) ประจำปี 2021

มูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบร์ท) เปิดรับสมัครทุน 2 โครงการ ดังนี้

1. ทุนภายใต้โครงการ 2021 Fulbright Thai Visiting Scholar Program (TVS) สำหรับอาจารย์หรือนักวิจัยชาวไทย เพื่อไปสอน ทำวิจัย หรือดำเนินโครงการด้านวิชาการ ณ สถาบันอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 3-6 เดือน

2. ทุนภายใต้โครงการ 2021 Fulbright Junior Research Scholarship Program (JRS) สำหรับนักศึกษาชาวไทยที่กำลังศึกษาระดับปริญญาเอกในสถาบันอุดมศึกษาไทย เพื่อไปวิทยานิพนธ์ที่สถาบันอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 6-12 เดือน

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.fulbrightthai.org/

ยาลดไขมันในเลือด 1 นาทีที่แล้ว
การเดินเพื่อสุขภาพ 1 นาทีที่แล้ว