เภสัชมหิดลหารือความร่วมมือด้านการวิจัยกับคณะกรรมการวารสาร Current Applied Science and Technology (CAST) Journal

ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม 2563
เมื่อวันพุธที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการวารสาร Pharmaceutical Sciences Asia ของคณะเภสัชศาสตร์ ม.มหิดล เข้าหารือความร่วมมือกับคณะกรรมการวารสาร Current Applied Science and Technology (CAST) Journal ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ดุษณี ธนะบริพัฒน์ บรรณาธิการวารสารฯ ให้การต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางในการพัฒนาและยกระดับคุณภาพวารสารให้เข้าสู่ฐานข้อมูลระดับนานาชาติ

ดอกคาโมมายล์ 1 ช.ม.ที่แล้ว
แก้วมังกร 1 ช.ม.ที่แล้ว