บุคลากรประจำภาควิชาเภสัชเคมี

ปัจจุบันภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มีจำนวนบุคลากรสายวิชาการรวมทั้งสิ้น 16 คน (ในจำนวนนี้กำลังศึกษาต่อทั้งในและต่างประเทศ 3 คน) โดยได้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการในตำแหน่ง ศาสตราจารย์ 1 คน,  รองศาสตราจารย์ 5 คน,  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ 4 คน,  อาจารย์ 2 คน,  และผู้ช่วยอาจารย์ 4 คน บุคลากรเหล่านี้สำเร็จการศึกษาระดับ ปริญญาเอก 12 คน,  ปริญญาโท 2 คน,  และปริญญาตรี 2 คน ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนดังแสดงในกราฟด้านล่างนี้ -- ข้อมูล ณ วันที่ 19/04/2567 เวลา 15:41:16 น.

รายชื่อบุคลากรสายวิชาการ

หมายเหตุ: รายชื่อบุคลากรเรียงลำดับตามตัวอักษร (ก-ฮ)

หัวหน้าภาควิชาเภสัชเคมี
กิตติศักดิ์ ศรีภา
(รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: kittisak.srp@mahidol.ac.th
กันตรัตน์ อรุณรุ่งวิเชียร (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: kuntarat.aru@mahidol.ac.th
ฉวีวรรณ สุวรรณเวโช (ผู้ช่วยอาจารย์ - กำลังศึกษาต่อ)
ติดต่อ: Chaweewan.sua@mahidol.ac.th
ฉัตรชากร เอื้อติวงศ์ (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: chatchakorn.eur@mahidol.ac.th
ชนิสรา แก้วสระแสน (ผู้ช่วยอาจารย์ - กำลังศึกษาต่อ)
ติดต่อ: chanisara.kae@mahidol.ac.th
ชัยวัฑฒน์ อ่อนศรี (อาจารย์)
ติดต่อ: chaiyawat.aon@mahidol.ac.th
ชุติมา เพชรกระจ่าง (รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: chutima.mat@mahidol.ac.th
ธีรวัฒน์ สงสีจันทร์ (อาจารย์)
ติดต่อ: teerawat.son@mahidol.ac.th
นันทนา นุชถาวร** (รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: nantana.nuc@mahidol.ac.th
บรมพจน์ พฤฒิวนาสัณฑ์** (รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: brompoj.pru@mahidol.ac.th
ปิยนุช โรจน์สง่า (รองศาสตราจารย์)
ติดต่อ: piyanuch.roj@mahidol.ac.th
ลีณา สุนทรสุข** (ศาสตราจารย์)
ติดต่อ: leena.sun@mahidol.ac.th
วิรัตน์ อัศวภาณุมาศ (ผู้ช่วยอาจารย์ - กำลังศึกษาต่อ)
ติดต่อ: wirat.asa@mahidol.ac.th
ศาศวัต วิศาลศิริกุล** (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: satsawat.vis@mahidol.ac.th
สลินทิพย์ จารุสินธนากร (ผู้ช่วยอาจารย์)
ติดต่อ: salinthip.jar@mahidol.ac.th
สวรรยา บูรณะผลิน (ผู้ช่วยศาสตราจารย์)
ติดต่อ: sawanya.bur@mahidol.ac.th

รายชื่อบุคลากรสนับสนุน

จิตรลดา เหมินทราภรณ์ (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ผู้ชำนาญการพิเศษ))
ติดต่อ: chitlada.hem@mahidol.ac.th
เยาวสิเนห์ เพ็งผลา (นักวิทยาศาสตร์)
ติดต่อ: yaowasinae.phe@mahidol.ac.th
ระพี สุขธงไชยกูล (นักวิทยาศาสตร์)
ติดต่อ: Rapee.suh@mahidol.ac.th