ยินดีต้อนรับ  "ผู้มาเยือน" 

 

 

   

   
 

ECDB Today

 
       
    Date: 19 - มิถุนายน - 2564  
  no. of page viewed : 32,874 time(s)  
  no. of member : 186 person(s)  
  no. of chemical : 1,056 record(s)  
  no. of item : 2,234 item(s)  
       

ฐานข้อมูลบริหารจัดการสารเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล e-Chemical Database on-line (ECDB)

e-Chemical Database on-line news (update Jul 2014)

เตรียมพบกับการปรับปรุง website ECDB เวอร์ชั่นใหม่ เร็วๆ นี้

ขณะนี้ทางผู้ดูแลระบบตรวจพบปัญหาของโปรแกรมคือ "วันที่ปรับปรุงล่าสุด" ของผู้ใช้งานไม่ได้มีการแก้ไขเมื่อทำการลบ/แก้ไขจำนวนในคลังสารเคมี (โปรแกรมจะบันทึกวันที่ปรับปรุงล่าสุดเฉพาะการเติมเข้าไปเท่านั้น) จึงทำให้วันที่แสดงการปรับรายการล่าสุดอาจคลาดเคลื่อนไปจากความเป็นจริง ทางระบบกำลังดำเนินการแก้ไขอยู่ครับ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

ขณะนี้ทางระบบได้กำหนดให้ผู้ใช้งานทุกท่านจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อใช้งานระบบฐานข้อมูลบริหารจัดการสารเคมีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น การใช้งานระบบจะเป็นไปตาม"เงื่อนไขข้อตกลงในการใช้งาน"ที่ทางระบบได้กำหนดขึ้น

ในกรณีที่ต้องการดูตัวอย่างการใช้งานของฐานข้อมูลสามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้งาน "guest" และรหัสผ่าน "test" ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

แจ้งปัญหา ! ในกรณีที่ใช้ WEB BROWSER ที่เป็น Internet Explorer (IE) เวอร์ชั่นที่ต่ำกว่าเวอร์ชั่น 7 ลงไป หรือการใช้ WEB BROWSER ชนิดอื่นๆ อย่างเช่น Mozilla Firefox หรือ Safari อาจจะทำให้การแสดงผลของหน้าจอ และการทำงานของโปรแกรม  e-Chemical Database on-line ผิดพลาดไปจากคู่มือ โดยความผิดพลาดดังกล่าวจะ"ไม่ส่งผลทำให้เกิดความผิดพลาดในการใช้งานใดๆ" ในโปรแกรมฐานข้อมูลนี้
- Posted by ECDB Administrator - 30 Jun 2009

   

e-Chemical Database on-line (ECDB) | Copyright © 2021-2022 Faculty of Pharmacy, Mahidol University | All rights reserved.

447 Sri-Ayutthaya Rd. Rajathevi Bangkok 10400 Tel. 02-644-8678-91
ADMINISTRATOR : Brompoj Prutthiwanasan (pybpt@staff2.mahidol.ac.th) ext. 5538
Best view with Internet Explorer 7.x : Resolution 1024 x 768 pixels