เภสัชมหิดลให้การต้อนรับคณะอนุกรรมการประเมินสถาบันและหลักสูตรเภสัชศาสตร์ (ชุดที่ 1) สภาเภสัชกรรม

ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2561
วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะอนุกรรมการประเมินสถาบันและหลักสูตรเภสัชศาสตร์ (ชุดที่ 1) สภาเภสัชกรรม ในการเยี่ยมประเมินสถาบันผลิตบัณฑิตทางเภสัชศาสตร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. โดยคณะเยี่ยมประเมินฯ ได้เข้าเยี่ยมชมหน่วยงานต่าง ๆ เช่น ห้องปฏิบัติการระดับปริญญาตรี, ห้องสมุด, ศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ (CAPQ), คลังข้อมูลยา, ห้องปฏิบัติการจำลองทางเภสัชศาสตร์ ( SIM Lab) และสถานปฏิบัติการชุมชน อีกทั้งยังเข้าเยี่ยมชมแหล่งฝึกปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลรามาธิบดีอีกด้วย

โรคไข้เลือดออก 2 วินาทีที่แล้ว