เภสัชมหิดลหารือความร่วมมือกับ Widya Mandala Catholic University ประเทศอินโดนีเซีย

ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2561
เมื่อวันอังคารที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2561 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร. มัลลิกา ชมนาวัง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ให้การต้อนรับผู้บริหารและนักศึกษา รวม 25 คน จาก Faculty of Pharmacy, Widya Mandala Catholic University ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งนำโดย Dr. Sumi Wijaya ณ ห้องประชุม 606 ในโอกาสที่เดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์เพื่อศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาและหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองสถาบัน ในโอกาสนี้ คณาจารย์และนักศึกษาได้เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของศูนย์วิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ (ฝ่ายเคมี) สำนักงานข้อมูลสมุนไพร และสถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชนด้วย

แอสไพริน (aspirin) 31 วินาทีที่แล้ว