เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลหารือความร่วมมือกับ Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันที่ 09 มีนาคม 2561
ศาสตราจารย์ ดร. ลีณา สุนทรสุข หัวหน้าภาควิชาเภสัชเคมี ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการจัดการฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพ สาขาเภสัชกรรมอุตสาหการและขึ้นทะเบียนยา พร้อมด้วยอาจารย์ ดร. เบญญากาญจน์ พงศ์กิจวิทูร ให้การต้อนรับ Prof. Kenji Hamase จาก School of Pharmaceutical Sciences, Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 211 อาคารราชรัตน์ ในโอกาสที่ Prof. Kenji Hamase เดินทางมาเยือนคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและการจัดฝึกประสบการณ์วิชาชีพในต่างประเทศระหว่างสองสถาบัน

Photo Gallery

1 นาทีที่แล้ว
ยาคุมกำเนิดชนิดฝัง 1 นาทีที่แล้ว