ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์เข้าพบผู้บริหาร บริษัท บางกอกดรัก จำกัด

ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561
เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์วิสุดา สุวิทยาวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายการคลัง และอาจารย์ศิตาพร ยังคง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าพบผู้บริหาร บริษัท บางกอกดรัก จำกัด เพื่อมอบกระเช้าของขวัญเพื่อแสดงความขอบคุณในการสนับสนุนด้านการศึกษาที่มีให้กับคณะฯ มาโดยตลอด

แพ้ยา ป้องกันได้ 10 วินาทีที่แล้ว
แก้วมังกร 1 นาทีที่แล้ว
ฟักข้าว 1 นาทีที่แล้ว