คณะเภสัชศาสตร์จัดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ ครั้งที่ 5 และงานปีใหม่ ประจำปี 2561

ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2560
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยคณะอนุกรรมการสวัสดิการคณะเภสัชศาสตร์จัดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ ครั้งที่ 5 และงานเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2561 ให้กับคณาจารย์และบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยในภาคเช้าเป็นกิจกรรมการแข่งขันเดินขบวนพาเหรดของบุคลากรทั้ง 4 สีภายใต้แนวคิด MUPY Core Value และต่อด้วยการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ ซึ่งบุคลากรทั้ง 4 สีต่างร่วมแรงร่วมใจแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ กันอย่างล้นหลาม เรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้มและความสุข ตลอดจนน้ำใจนักกีฬา และก่อเกิดความสามัคคีในหมู่คณะ เป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของการจัดอย่างดียิ่ง ในปีนี้ “สีชมพู” เป็นผู้ชนะเลิศได้ครองถ้วยรางวัลกีฬาสานสัมพันธ์ร่วมกัน จากนั้นในภาคบ่ายเป็นงานเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2561
ประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ เช่น การมอบเงินรางวัลประจำปีสำหรับบุคลากรดีเด่น การแสดงดนตรี การเล่นเกมแฟนพันธุ์แท้ 50 ปีเภสัชมหิดล และการจับฉลากของขวัญ เป็นต้น
ซึ่งเป็นที่ประทับใจ สนุกสนาน เปี่ยมไปด้วยความสุข และความรื่นรมย์ สร้างขวัญและกำลังใจ ตลอดจนกำลังใจในการปฏิบัติงาน

แป๊ะตำปึง 7 วินาทีที่แล้ว
ไขมันทรานส์ 12 วินาทีที่แล้ว