เภสัชมหิดลต้อนรับอธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล (PA Visit)

ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2560
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 10.15 - 12.00 น. ผู้บริหารและบุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับอธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ในการมาเยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงาน ตามข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA Visit) และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ ห้องประชุม 606 อาคารราชรัตน์

มะระขี้นก 1 นาทีที่แล้ว
ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 1 นาทีที่แล้ว
สมุนไพรแก้ไอ 2 นาทีที่แล้ว