เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดงานเลี้ยงรับรองเพื่อแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับปริญญาเภสัชศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

อ่านแล้ว 924 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2560
เมื่อวันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 14.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงรับรองเพื่อแสดงความยินดีแก่ ศาสตราจารย์ริชาร์ด เอเลน ฮัทชินสัน จาก College of Pharmacy, University of Illinois at Chicago ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้ได้รับปริญญาเภสัชศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 ของมหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับงานเลี้ยงดังกล่าวนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. สุวัฒนา จุฬาวัฒนทล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมในงานเลี้ยงและกล่าวแสดงความยินดีแก่ ศาสตราจารย์ริชาร์ด เอเลน ฮัทชินสัน ซึ่งเป็นผู้ทรงคุณวุฒิและเชี่ยวชาญในสาขาวิชาเภสัชกรรมคลินิคและก่อคุณูปการแก่แวดวงเภสัชกรรมคลินิคในประเทศไทย

Photo Gallery

1 นาทีที่แล้ว
ไอโอดีนกับสุขภาพ 1 นาทีที่แล้ว
ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 1 นาทีที่แล้ว