เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดโครงการอบรม “การนำเสนอผลงานวิชาการในรูปแบบต่างๆ’

ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2560
เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม “การนำเสนอผลงานวิชาการในรูปแบบต่างๆ’ เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้อง 702 ชั้น 7 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ช่วงเช้ามีการบรรยายหัวข้อ “การเขียนบทสรุปใจความสำคัญของผลงาน” หัวข้อ “วิธีการนำเสนอแบบปากเปล่า (Oral Presentation) ด้วย PowerPoint” และ หัวข้อ “วิธีการนำเสนอแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation)” จาก รศ.ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ ภาควิชาสังคมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และในช่วงบ่ายมีการแบ่งกลุ่มฝึกปฏิบัติการนำเสนอผลงาน (Workshop) โดย รศ.ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ ผศ.ดร.ภัทร์ พลอยแหวน ผศ.ดร.สมศักดิ์ อมรสิริพงศ์ อ.ดร.กฤษณ์ รักชาติเจริญ ภาควิชาสังคมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo Gallery

บวบขม 15 วินาทีที่แล้ว