เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

หลักสูตร HTA จัดงานปฐมนิเทศน์นักศึกษาใหม่ในหลักสูตรฯประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560

อ่านแล้ว 866 ครั้ง
ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2560
เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2560 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการประเมินเทคโนโลยีด้านสุขภาพ จัดงานปฐมนิเทศน์นักศึกษาใหม่ในหลักสูตรฯประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ณ ห้อง 409 ชั้น 4 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่เวลา 9.00 น.- 12.00 น. โดยประธานหลักสูตรฯ ได้บรรยายแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตร ที่มาและความสำคัญเกี่ยวกับ Health Technology Assessment ในระดับสากล และในประเทศไทย องค์กรและเครือข่ายต่างๆ รวมทั้งอธิบายเกี่ยวกับเนื้อหารายวิชาของหลักสูตร และประธานร่วมหลักสูตรฯได้บรรยายในหัวข้อเรื่องเกี่ยวกับความก้าวหน้าและการเรียนในหลักสูตร HTA ให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงมีการแนะนำตัวทั้งอาจารย์ นักศึกษาทั้งรุ่นใหม่และนักศึกษารุ่นพี่ที่กำลังศึกษาอยู่ในหลักสูตร รวมทั้งStaffของหลักสูตร แลกเปลี่ยนพูดคุย และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สอบถามข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับการเรียนในหลักสูตร นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ของหลักสูตรได้นำนักศึกษาเดินชมรอบคณะฯ เพื่อแนะนำสถานที่ หน่วยงาน และบุคคลากรที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

Photo Gallery

ยาแก้หวัดสำหรับเด็ก 2 วินาทีที่แล้ว
ย่านาง ...อาหารที่เป็นยา 10 วินาทีที่แล้ว