พิธีมอบทุนการศึกษา “Daewoong Foundation 2016

ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2560
เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2560 บริษัท แดวูง ฟาร์มาซูทิคอล จำกัด แห่งสาธารณรัฐเกาหลี ได้มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ชั้นปีที่ 5 จำนวน 10 ทุน และนักศึกษาชั้นปีที่ 6 จำนวน 10 ทุน โดยมี อาจารย์ ดร. ศิตาพร ยังคง รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับ

แอสไพริน (aspirin) 26 วินาทีที่แล้ว