เภสัชมหิดลจัดโครงการอบรม “ทำงานประจำให้กลายเป็นผลงานวิจัย” (Routine to Research: R2R) และ “เขียนบทความวิชาการอย่างไร ให้โดนใจ Reader”

ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2560
เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2560 เวลา 09.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรม “ทำงานประจำให้กลายเป็นผลงานวิจัย” (Routine to Research: R2R) และ “เขียนบทความวิชาการอย่างไร ให้โดนใจ Reader” ณ ห้อง 408 ชั้น 4 อาคารราชรัตน์ โดยมีการอบรมหลักสูตร “ทำงานประจำให้เป็นผลงานวิจัย” (Routine to Research: R2R) และ “เขียนบทความวิชาการอย่างไร ให้โดนใจ Reader” ในโครงการผลักดันความก้าวหน้าในวิชาชีพของบุคลากรสายสนับสนุน (ภายใต้โครงการ เภสัชมหิดล พัฒนาคน พัฒนางาน: โครงการต่อเนื่องปีที่ 5)
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ดังนี้
1. รศ.ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ
2. ผศ.ดร.ภัทร์ พลอยแหวน
3. ผศ.ดร.สมศักดิ์ อมรสิริพงศ์
4. อ.ดร.กฤษณ์ รักชาติเจริญ
ภาควิชาสังคมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล