เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

เภสัชมหิดลจัดกิจกรรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ รุ่นที่ 2/2560

ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2560
เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2560 เวลา 09.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ รุ่นที่ 2 ประจำปี 2560 ณ ห้อง 309 อาคารราชรัตน์ เพื่อแนะนำคณะฯ และแนะนำสวัสดิการ สิทธิประโยชน์ต่างๆ แนะนำการทำงานและการใช้ชีวิต รวมถึงพูดคุยซักถามข้อสงสัยต่างๆ รายชื่อบุคลากรใหม่ ดังนี้ (บรรจุตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2559 – 30 เมษายน 2560) 1. นางสาวจุติมา เสมอ นักวิทยาศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยา 2. ภก.ปองพล ทนุผล ผู้ช่วยอาจารย์ ภาควิชาอาหารเคมี 3. นางสาวฐิตาพรรณ วิญญูหัตถกิจ นักวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเคมี 4. ดร.ภญ.นัฏฐ์ภัสสร ชาติสัมปันน์ อาจารย์ ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย 5. นายวรนันท์ จันทร์เจิดหล้า นักวิทยาศาสตร์ ศูนย์วิเคราะห์ฯ (ด้านสมุนไพร) 6. นางสาวรุชดา มะลิซ้อน เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานบัณฑิตศึกษาฯ 7. นางสาวนิษฐิดา อาชีพสุจริต นักวิทยาศาสตร์ ศูนย์วิเคราะห์ฯ (ด้านเคมี) 8. นายภานุพงศ์ เทียนสุวรรณ ผู้ช่วยอาจารย์ ภาควิชาเภสัชกรรม

Photo Gallery

ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 4 วินาทีที่แล้ว
10 วินาทีที่แล้ว
11 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 19 วินาทีที่แล้ว