เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เภสัชมหิดลร่วมสืบสานประเพณีไทยเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560

ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2560
ผู้บริหารคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ภญ. บุษบา จินดาวิจักษณ์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร พร้อมใจกันร่วมสืบสานประเพณีไทยเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 พร้อมแต่งกายด้วยชุดผ้าไทยสีสุภาพ เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2560 โดยกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย เวลา 09.00 น. พิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่ บริเวณด้านหน้าคณะเภสัชศาสตร์ และเวลา 10.30 น. พิธีทำบุญเลี้ยงภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป รวมถึงพิธีสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี 2560 ก่อนจะปิดท้ายด้วยการรดน้ำขอพรจากคณาจารย์ผู้อาวุโสและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องประชุม 105 อาคารราชรัตน์

EM Ball (อีเอ็มบอล) 1 นาทีที่แล้ว
หญ้าปักกิ่ง 2 นาทีที่แล้ว
ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 2 นาทีที่แล้ว