เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เภสัชมหิดลจัดกิจกรรมทัศนศึกษา ณ จังหวัดฉะเชิงเทรา

ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2560
เมื่อวันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2560 บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมทัศนศึกษาประจำปี 2560 ณ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 80 ท่าน เดินทางด้วยรถทัวร์ จำนวน 2 คัน บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น โดยเริ่มจากแวะกราบนมัสการหลวงพ่อโสธร วัดโสธรวรารามวรวิหาร จากนั้นได้เยี่ยมชมตลาด 100 ปีบ้านใหม่ และแวะรับประทานอาหารกลางวันที่ ร้านเรือนร่มไทร จากนั้นได้เดินทาสู่ศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และซื้อของฝากที่ร้านตั้งเซ่งจั๊ว

แอสไพริน (aspirin) 1 นาทีที่แล้ว
EM Ball (อีเอ็มบอล) 2 นาทีที่แล้ว
หญ้าปักกิ่ง 3 นาทีที่แล้ว