บุคลากรเภสัชมหิดล เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปี 2559

ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2560
เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติจากมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2559 ในรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย ได้แก่ รศ.บุษบา จินดาวิจักษณ์, รศ.พร้อมจิต ศรลัมพ์ และ ศ.มาลิน อังสุรังษี

สิวเชื้อรา และการรักษา 12 วินาทีที่แล้ว
สมุนไพรสำหรับเบาหวาน 27 วินาทีที่แล้ว