เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

เภสัชมหิดลจัดสอบสัมภาษณ์นักเรียนในระบบรับตรงของ กสพท.

ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2560
เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2560 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลได้จัดการสอบสัมภาษณ์นักเรียนในระบบรับตรงของ กสพท.(กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย) เริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 - 12.00 น. ณ ชั้น 4 อาคารราชรัตน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

EM Ball (อีเอ็มบอล) 1 นาทีที่แล้ว
หญ้าปักกิ่ง 2 นาทีที่แล้ว
ไอ ..... ใช้ยาอะไรดี 2 นาทีที่แล้ว