เหตุการณ์สำคัญในเภสัชมหิดล

หน่วยพัฒนาคุณภาพเยี่ยมสำรวจภาควิชาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ปีงบประมาณ 2559

ตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560
ตามที่คณะเภสัชศาสตร์ได้รับผลการตรวจประเมินตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2558 จากมหาวิทยาลัย ไปแล้วนั้น จากผลประเมินดังกล่าว เพื่อให้การประกันคุณภาพการศึกษาของคณะฯ มีการพัฒนามากยิ่งขึ้น หน่วยพัฒนาคุณภาพจึงมีการจัดโครงการเยี่ยมสำรวจภาควิชาตามโครงการเภสัชมหิดลสู่การดำเนินการตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ปีงบประมาณ 2559 ให้กับภาควิชาภายในคณะเภสัชศาสตร์ ระหว่างวันที่ 19 มกราคม 2560 – 17 กุมภาพันธ์ 2560 โดยมี รองศาสตราจารย์สุวัฒนา จุฬาวัฒนฑล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์เป็นประธานในการเยี่ยมสำรวจ รองศาสตราจารย์จุฑามณี สุทธิสีสังข์ ที่ปรึกษาคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์สุรกิจ นาทีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ เป็นคณะกรรมการ ร่วมด้วยคณะกรรมการจากภาควิชา ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์บุญเทียม คงศักดิ์ตระกูล, ผู้ช่วยศาสตราจารย์จตุรงค์ ประเทืองเดชกุล, ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิระพรรณ จิตติคุณ, รองศาสตราจารย์สาธิต พุทธิพิพัฒน์ขจร, รองศาสตราจารย์ปราโมทย์ ตระกูลเพียรกิจ, อาจารย์ภานุพงษ์ พงษ์ชีวินและรองศาสาตราจารย์พิสมัย กุลกาญจนาธรเป็นคณะกรรมการในการเยี่ยมสำรวจครั้งนี้ เพื่อทำความเข้าใจในเกณฑ์พัฒนาคุณภาพฯ และปรับปรุงกระบวนการทำงานของแต่ละภาควิชาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งนี้มีภาควิชาเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 10 ภาควิชา ดังนี้ วันที่จัดกิจกรรม ภาควิชาที่เข้าร่วม 19 มกราคม 2560 ภาควิชาสรีรวิทยา 20 มกราคม 2560 ภาควิชาชีวเคมี 24 มกราคม 2560 ภาควิชาเภสัชกรรม ภาควิชาอาหารเคมี 25 มกราคม 2560 ภาควิชาเภสัชพฤกษศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวินิจฉัย 26 มกราคม 2560 ภาควิชาเภสัชเคมี ภาควิชาเภสัชอุตสาหกรรม 30 มกราคม 2560 ภาควิชาจุลชีววิทยา 17 กุมภาพันธ์ 2560 ภาควิชาเภสัชวิทยา

Photo Gallery

ยาลดไขมันในเลือด 2 วินาทีที่แล้ว
4 วินาทีที่แล้ว